Dịch vụ thiết kế nội thất

Phát hiện lỗi phong thủy nhà ở trong cách sắp xếp hằng ngày - ASP Design

Phong thủy cho nhà ở ngày càng được quan tâm và chú ý đến bởi quan niệm phong thủy có tốt thì sức khỏe thành viên trong gia đình mới tốt, mang đến may mắn và tài lộc cho gia đình. Những thói quen hàng ngày có thể phong thủy nhà bạn trở nên xấu đi rất nhiều. Sau đây sẽ là những lỗi cơ bản thường gặp:
1. Vào nhà bằng cửa sau, cửa phụ
Cửa chính của ngôi nhà có tác dụng trong việc điều khiển công việc và cuộc sống của bạn. Khi bước vào nhà theo cửa sau hoặc cửa phụ, bạn vô tình tự che mất mục đích sống của mình. Các cơ hội nghề nghiệp cũng sẽ biến mất và bạn dễ mất phương hướng. Vì vậy, hãy thống nhất vào nhà bằng cửa chính, thay vì cửa sau hoặc cửa phụ.
Phát hiện lỗi phong thủy nhà ở trong cách sắp xếp hằng ngày
2. Đặt thiết bị tập thể dục trong phòng ngủ
Phòng ngủ là không gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu đặt các thiết bị thể dục trong phòng ngủ, các mối quan hệ của bạn sẽ không thuận lợi, tạo sự mệt mỏi. Hãy đặt các thiết bị này ở căn phòng riêng, hoặc phòng chức năng khác trong nhà.
3. Để nhà cửa bừa bộn
Khi để nhà cửa bừa bộn, nguồn năng lượng của bạn sẽ bị giảm bớt, cả thể chất và tinh thần. Vì vậy, hãy thường xuyên dọn dẹp nhà cửa, giữ không gian sống thật gọn gangf để bảo vệ sức khỏe của bản thân mình.
4. Để tủ đồ trong nhà quá tải
Tủ đồ trong nhà sẽ tượng trưng cho khả năng tiếp nhận của bạn. Nếu tủ đồ quá chật chội thì sẽ ngăn cản bạn tiếp xúc với những người có ích, những hoạt động có lợi. Vì vậy, hãy cố gắng dọn dẹp và làm trống các tủ đồ (ít nhất là 1/3) và những gánh nặng bạn gặp phải sẽ tự động biến mất.
5. Không đóng nắp bệ toilet
Các bà nội trợ thường không bao giờ ngớt than phiền về vấn đề này và quả thật sự than phiền của họ rất đúng. Khi mở nắp bệ toilet sẽ hút mất sự thịnh vượng và giàu sang ra khỏi cuộc sống của bạn. Vì vậy, hãy tập thói quen đóng nắp bệ toilet khi bạn không sử dụng.
6. Không vệ sinh cửa sổ
Nếu không lau chùi, vệ sinh cửa sổ, cuộc đời của bạn sẽ trở nên thiếu sáng sủa theo phong thủy bởi cửa sổ chính là vật kết nối với danh tiếng của bạn. Khi cửa sổ nhà bạn sạch sẽ, ánh sáng chiếu vào nhà thuận lợi, sẽ rất tốt cho các cơ hội của bạn.
7. Bỏ qua những tiếng cót két
Những cánh cửa kêu cót két hoặc những âm thanh khó chịu khác trong nhà sẽ khiến bạn trở nên thụ động và thiếu linh hoạt.
Xem thêm: cách trang trí cửa hàng quần áo nữthiết kế nội thất cửa hàng thời trang nữcách trang trí cửa hàng quần áo nam
icon Các tin tức khác
icon Những mẫu thiết kế nhà hàng buffet sang trọng nhất hiện nay
icon Cách thiết kế quán cafe hiện đại và sang trọng
icon Bản thiết kế nhà hàng ăn uống được lựa chọn nhiều năm 2017
icon Thiết kế nội thất chung cư cần tránh những sai lầm này
icon Những mặt trái của thiết kê văn phòng không gian mở không phải ai cũng biết
icon Lựa chọn nội thất văn phòng làm việc hiện đại phù hợp cho thiết kế
icon Mẫu thiết kế nội thất phòng khách đẹp cho căn hộ cao cấp
icon Thiết kế nội thất chung cư mini cần chú ý điều gì
icon 5 tiêu chi giúp thiết kế một showroom thời trang khoa học
icon Tìm hiểu về phong cách thiết kế nội thất cổ điển hiện nay
CÔNG TY CỔ PHẦN ASP VIỆT NAM